#นักมวยเก่าเล่านาทีใช้แม่ไม้มวยไทย สยบโจรกระชากทอง 3 บาท สุดภูมิใจชกฟันหัก 3 ซี่ (คลิป)

Share:


****วันที่ 4 ก.ย. 62 ร.ต.อ.อภิรักษ์ จันทวิเศษ รองสวป. สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุพยายามชิงทรัพย์ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบว่าผู้เสียหายคือ นายนันทา และพลเมืองดี กำลังล็อกตัวคนร้ายอยู่ สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายนันทาขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างกลับจากซื้อของทำอาหาร ใน ต.ท่าวัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช

ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาถึงที่เกิดเหตุ มีนายปรีชา คนขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง วินหน้าตลาดสด ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา ได้บีบแตรและตะโกนบอกว่า ถุงผักที่นายนันทาใส่มาในรถพ่วงข้าง ตกลงบนถนน นายนันทาจึงจอดรถเพื่อจะเดินลงไปเก็บผัก ซึ่งชายคนดังกล่าวได้จอดรถอยู่ด้านหลัง นายนันทาได้ยกมือไหว้กล่าวขอบคุณ

จากนั้นชายคนร้ายเงื้อประแจเหล็กฟาดลงบนต้นคอของนายนันทา 1 ครั้ง ก่อนฟาดซ้ำที่กกหู นายนันทาทรุด คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองที่คล้องคออยู่ จังหวะนั้นนายนันทาได้ฮึดเข้าต่อสู้ พยายามแย่งสร้อยคอทองคำคืน แล้วเกิดการต่อสู้ชกต่อยชุลมุน กระทั่งคนร้ายพลาดท่าถูกนายนันทาใช้ความสามารถเฉพาะตัว ล็อกร่างเอาไว้ได้ และกดดันล่างคว่ำหน้าลงบนพื้น

นายนันทาได้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน โดยคนร้ายได้รับบาดเจ็บ มีแผลแตกที่หน้าผาก และเหนือกกหูซ้าย ฟันหักอีก 3 ซี่

นายนันทา ผู้เสียหาย ให้การว่า ตนสามารถรวบตัวคนร้ายได้ เนื่องจากในอดีตเคยเป็นนักมวยมาก่อน ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ชกมวยเป็นอาชีพมานานกว่า 10 ปี แม้จะถูกฟาดด้วยประแจ แต่มีประสบการณ์จากการชกมวย จึงฮึดสู้ และใช้วิชาแม่ไม้มวยไทย อัดกลับคนร้ายจนอยู่หมัด

(คลิป)ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments