#ฉลอง ภักดีวิจิตร ยังฟิตปั๋งไม่ยอมถอดใจ ขอเมียลุยปั๊มทายาท จนถึงอายุ 90 ปี

Share:


****เรียกได้ว่าหากเอ่ยชื่อคงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้กำกับละครโทรทัศน์ มีฉายาที่วงการภาพยนตร์ขนานนามให้คือ เจ้าพ่อหนังแอ็คชั่น มีผลงานกำกับภาพยนตร์ไทยอย่าง เรื่องทอง 1 และ ทอง 2-หลังจากช่วงปลายปี 2557 มีข่าวสะเทือนวงการว่าผู้กำกับระดับตำนาน ฉลอง ภักดีวิจิตร ในวัย 88 ปี ในตอนนั้นถูกพี่สาวของภรรยาไล่ออกจากบ้านย่านเมืองทองธานี หลังแต่งงานกับ เล็ก พิมพ์สุภัค อินทรีย์ วัย 43 ปี ภรรยาที่มีอายุห่างกันถึง 45 ปี จนต้องออกไปซื้อบ้านหลังใหม่อยู่เอง

ต่อมา ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็ออกมาปฎิเสธถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังจากนั้น…หลายคนก็ไม่ได้ข่าวคร่าวของ ฉลอง ภักดีวิจิตร อีกเลย จนกระทั้่งล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอผุ้กำกับรุ่นใหญ่อีกครั้งก็เลยไม่พลาดอัพเดทชีวิตครอบครัว รวมไปถึงความรัก ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

ตนมีหลานๆ ที่จัดงานให้ ปีนี้ก็ 88 ปีแล้วแต่อายุก็เป็นเพียงตัวเลข ตอนนี้ตนก็ยังทำงานอยู่ สมองเวลานี้ยังใช้การได้ดี ร่างกายได้เคลื่อนไหวทุกวัน บางคนบอกว่าไม่น่าถึง 88 เลย น่าจะสัก65 ตนมีบุญอย่างนึงคือสุขภาพดี ไม่มีโรคภัยอะไร ยังอยู่สร้างความบันเทิงได้อีกนาน ทำหนังทำละครให้ประชาชนที่เป็นที่รักตลอดไป-แถมฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับชื่อดังรุ่นใหญ่ ได้เผยเคล็ดฟิตปั๋ง ว่าตนก็กินกระเทียมสดตอนเย็น ตื่นเช้ามาอมเกลือ ทานน้ำผึ้ง ขาดไม่ได้คือตื่นเช้ามาต้องทานน้ำอุ่น 4 แก้ว จะทำให้สุขภาพดี ร่างกายชุ่มชื้น ทำให้โรคเบาหวานไม่มี ตอนนี้ยังเล่นกอล์ฟได้ 18 หลุม แต่ทางด้านภรรยาเขาปวดเมื่อยหลัง คงจะเป็นไข้หวัดด้วย เป็นที่เส้นแต่ตนว่าคงจะไม่ใช่เส้น เขาไปหาหมอเส้น ไปดึงเส้นมาก็สบายอยู่วัน พอวันรุ่นขึ้นก็เป็นอีก ผมว่าต้องไปเอ็กซ์เรย์ นี่ก็นัดหมอไว้ ก็เป็นห่วงเขา

ซึ่งพอถามเรื่องเปิดอู่ปั๊มลูก ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับชื่อดังรุ่นใหญ่ ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า พยายามอยู่นะ ยังฟิตอยู่ครับ น้ำยามีแต่ไม่รู้มีเชื้อหรือเปล่า ตัวสเปิร์มก็ใช้ได้นะ 88 นักกอล์ฟอายุ 80 กว่าปีแล้วยังมีลูกได้เลย-ทีนี่เรากำลังหาเวลาว่างเพราะเวลาช่วงนี้ไม่ค่อยมี ถ่ายละครก็เหนื่อยแล้ว ภรรยาเขาอยากมีอยู่แล้ว เราก็พยายามอยู่ ถามว่าตนต้องพึ่งหมอหรือไม่ ตนก็ต้องบอกว่ายังไม่ถึงขนาดนั้น ตนยังมั่นใจว่ายังฟิตอยู่(หัวเราะ) แต่ถ้าอายุ90คงไม่มีก็ไม่มีแล้วแหละ แต่ไม่คิดพึ่งแพทย์แน่นอน

No comments