#ตาเหนิง ตอกกลับ แพทริเซีย หลังเปิดใจคบโน๊ต ลั่นใส่แพทแบบฟาดๆ

Share:


****หลังจากนั้นสาวแพทริเซีย ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกปัญหายอมรับทุกอย่างที่ตัดสินใจใช้คำว่าเลิกกันก็เป็นเพราะเราสองคน ส่วนเรื่องของ โน๊ต วิเศษ นั้นเป็นแค่พี่ที่รู้จักกันเฉยๆแต่อนาคตก็ไม่แน่ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มพีช น้ำตาคลอไปหมาดๆที่ต้องเลิกกับสาวแพทริเซีย ทำให้ใครหลายๆย้อนไปในอดีตความรักของหนุ่มพีชที่ล่มไปเมื่อ 3 ปีก่อนกับ นท พนายางกูร ที่ทำเอาฝ่ายหญิงช้ำใจบ่อน้ำตาแตกกลางสื่อสัมภาษณ์เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมาเปิดใจ

ต่อมามีดราม่ารอบสอง เนื่องจากไอจีของพีช ดันถูกมือดีแฮกเข้า และแฉเรื่องราวว่าการให้สัมภาษณ์ในครั้งนั้นของฝ่ายชายเป็นการเตรียมตัวอย่างดีมาแล้ว แต่กลับโป๊ะแตกตรงที่ว่าโพสต์ดังกล่าวกลับถูกลงในไอจีทั้งของพีช และ แพทริเซีย

ล่าสุด แพทริเซียก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ก็แค่อยากจะขออนุญาตพี่ๆ แล้วก็ทุกคนช่วยรับฟังสิ่งที่แพทจะพูด แค่อยากจะพูดคำว่าคราวที่แล้วมันอาจจะพูดไม่ละเอียด แล้วรู้สึกว่าเป็นการอาจจะเหมือนพยายามพูดให้มันดูสวย พูดให้ให้ไม่กระทบใคร เพราะฉะนั้นเรื่องทั้งหมดที่มันเกิดขึ้นเลยนะคะก็คือมันคือความเข้าใจผิดที่คนที่มาอ่านข่าวอะไรที่มองว่าเราคบซ้อนหรือว่าเรานอกใจ แล้วแพทจะอยากเคลียร์ว่าไทม์มิ่งมันไม่ได้คบซ้อนแน่นอนเพราะว่าถ้าดูตาม Ig แพทหรือว่าไม่ว่าจะเป็นรูปหรือว่าเป็นสตอรี่ต่างๆ คือมันมีระยะห่างกับที่ติดมานานมากๆ เลยค่ะ แล้วก็แพทรู้สึกว่า แพทเคลียร์นะคะ แพทเคลียร์ความรู้สึกตัวเองกับทุกๆฝ่าย แล้วก็รู้สึกว่าตอนนี้นะคะมันส่งผลกระทบไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานว่าเรื่องเพื่อนๆครอบครัวคือทุกคนถูกผลกระทบและแพทเหนื่อย บอกเลยค่ะว่าเหนื่อย กับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันอาจจะดูเร็วที่เรามูฟออน แต่ว่าเราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้วพอมาถึงจุดที่แบบเราเราอยากจะมีความสุขแต่เราไม่ได้ประกาศให้ทุกคนรู้ว่า โอเคเราเลิกกันนะตอนนี้ มันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดแล้วรูปทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยวรูปกินข้าว รูปรถทุกอย่างคือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกันแล้ว 100 เปอร์เซ็น

กับพี่โน้ต จริงๆ แพทเพิ่งรู้จักกันได้เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว แล้วก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือหลังจากที่แพทกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งเราก็รุ้สึกว่า อ้าว เราก็เลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบแบบว่าตอนเรายังไม่เคลียร์นะคะถึงแม้ว่าเราจะห่างแต่เรายังไม่เคลียร์ 100%

และคราวที่แล้วที่แพทตอบไปว่าไม่สนิท คำนั้นคือคำที่แพทควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านั้นเพราะว่าแพทรู้สึกว่าการที่แพทใช้คำว่าสนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่าเราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้งๆ ที่เราก็เพิ่งมาเปิดใจคุยกัน หนูก็รู้สึกว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดีเขาก็ทำดีกับหนูทำไมหนูไม่ลองเปิดใจ หนูก็เลยเลือกที่จะใช้คำว่าไม่สนิท โดยที่ไม่ได้อธิบายละเอียด เพราะฉะนั้นตรงนี้หนูก็ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ พี่หนูไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้น

ส่วนเรื่องหมี ที่ก็เป็นปัญหาอีกเรื่อง แพทก็รู้สึกว่ามันจะมีบางคนที่เข้าใจว่าอิโมจินี้เราใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้วตั้งแต่วันวาเลนไทน์ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้จริงๆค่ะคือ อิโมจิ ที่ใช้ก่อนยหน้าเจอพี่โน้ตมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา แต่เรามาเริ่มสื่อถึงกัน ก็คือช่วงที่อยู่ต่างประเทศที่เราก็เคลียร์แล้ว รู้สึกว่าเราไม่ได้แอบนะคะ คือเราทำกันอย่างเปิดเผยเพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็เห็น เราก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่จริงใจแล้วก็เปิดใจ ไม่ได้อยากปิดอะไรเลย

จากนั้นเธอก็ย้ำว่าต้องการแค่ที่จะออกมาพูดถึงแค่เรื่องนี้ ส่วนเรื่องแฮกไอจีไม่ยอมตอบ ทั้งยังหนีวงสัมภาษณ์ไปซะดื้อๆ


ล่าสุด ด้านสาวต้าเหนิ่ง เพื่อนในกลุ่มเดียวกันและเคยเล่นละครคู่กับหนุ่ม พีช พชร ก็ได้ทวิตข้อความสุดเดือดใน ทวิตเตอร์ โดยได้ระบุข้อความว่า

ก่อนจะมีใหม่ควรเลิกกับคนเก่าก่อนป่ะ

ไม่ใช่ยังไม่เลิกแล้วไปมีใหม่

เค้าด่าแพทกันเพราะแพทนอกใจจ๊ะ

ไม่ใช่เพราะแพทเลิกกับพีชแซ่บมากเพื่อนเรียบเรียงโดย siamvariety

No comments