#ตุ้ย ธรภัทร์ เปิดใจครั้งแรก หลังมีข่าวลือหย่าภรรยา แอนนา นาตาชา

Share:


****หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่า ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ได้เลิกรากับภรรยา แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ซึ่งตุ้ย ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังข่าวลือ ตนได้เผยว่า เรื่องหย่าเป็นความจริง ก็หย่ามาประมาณ 4-5 เดือน ตามข่าวก่อนหน้านั้นก็แยกกันอยู่มาสักพัก ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาก็คงเหมือนชีวิตคู่คนอื่นๆที่มีราบรื่นบ้าง มีปัญหาบ้าง ก็พยายามที่จะปรับตัว

และก็มีถึงจุดที่เรา 2 คนคุยและเห็นตรงกัน ตัดสินใจด้วยเหตุและผลที่จะเปลี่ยนสถานะกันเหตุผลหลักๆคือเรื่องของทัศนคติ มุมมองการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ส่วนอายุที่แตกต่างกันนั้นไม่ใช่ปัญหา ส่วนลูกนั้นหลักๆคงอยู่กับแอนนา แต่ว่าเราไม่ได้อยู่ไกลกันมาก ก็ยังสามารถเจอกันได้ตามปกติ ยืนยันว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน-ยอมรับว่า เสียใจ ผิดหวัง จุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัวเกิดจากความตั้งใจ ความรู้สึกที่ดีๆแต่ช่วงหนึ่งที่ชีวิตไปต่อได้ก็ต้องยอมรับความจริง เราก็ยังคงสถานะพ่อและแม่ ต่อข้อถามที่ว่าใครเป็นเริ่มก่อนนั้น ตุ้ย กล่าวว่า ไม่มีใครเริ่มต้น ทุกอย่างผ่านการพูดคุยและยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น ลูกชายยังไม่ทราบว่าเขาเข้าใจหรือไม่ แต่สักวันหนึ่งเขาต้องปรับตัวได้และเข้าใจแน่นอน

ความรักระหว่างความเป็นพ่อเป็นแม่ยังเหมือนเดิม และที่มาสัมภาษณ์วันนี้ แอนนาก็รู้เรื่อง ซึ่งเราคุยกันแล้ว ที่ผ่านมาก็เสียดายเวลา แต่คงต้องเดินต่อ ยังไม่ได้วางแผนชีวิตว่าจะยังไงต่อไป ผู้สื่อข่าวถามว่าการหย่าครั้งนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องธุรกิจหรือไม่ ตุ้ย ตอบชัดว่าเรื่องธุรกิจมันซับซ้อน แต่ว่าหลังๆคือเรื่องของทัศนคติการใช้ชีวิตที่ไม่สอดคล้องกัน-พอถามว่ายังรักกันอยู่ไหม ? ตุ้ย คิดก่อนตอบว่า ยังรักกันในฐานะของความเป็นเพื่อน ทีมเวิร์ค และการแชร์ที่จะส่งต่อไปให้ลูกอย่างดีที่สุด เรื่องจิตใจแต่ละคนก็ต้องผ่านความเสียใจ แต่ก็ต้องเดินหน้าต่อในทางที่เหมาะสม ส่วนเรื่องที่ บิ๊กหอย คุณพ่อไม่ทราบการหย่าครั้งนี้

พ่อก็อยู่อีกที่นานๆจะนัดเจอกัน และท่านอายุมากแล้ว ไม่อยากเอาเรื่องไม่สบายใจไปบอกท่าน แต่ตอนนี้ก็รู้แล้ว เขาก็ให้กำลังใจ เป็นธรรมชาติของชีวิตที่มีทั้งทุกข์และสุข แต่ก็ต้องมีสติ และตุ้ย ก็ยังบอกอีกว่า การที่ออกมาพูดในวันนี้คิดไว้แล้วว่าสักวันต้องชี้แจง ที่ผ่านมาที่ไม่ได้รับโทรศัพท์นักข่าวเพราะอยู่ในกองถ่ายละครเพิ่งปิดกล้อง-จากนี้ไปการใช้ชีวิตยังไม่ได้วางแผนอะไร มันก็คงดำเนินไปตามสถานการณ์ในปัจจุบัน แต่ในฐานะการเป็นพ่อเป็นแม่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน ชีวิตคู่กับตัวเองต้องทำความเข้าใจกับตัวเอง วิกฤติครั้งนี้ต้องมองตัวเองก่อนว่าเราบกพร่องตรงไหน จะทำให้เรามีพลังในการเดินต่อได้อย่างไร

ยอมรับว่าเรื่องเวลามีผลกระทบอยู่แล้ว การทำงานหนักมีผล แต่ก็พยายามมาตลอดเรื่องเวลาก็ถือเป็นอีกเหตุผลหนึ่ง แต่เราคุยกันด้วยเหตุและผล แล้วเห็นร่วมกันว่าตัดสินใจแบบนี้น่าจะเหมาะ-หย่ากัน 4 – 5 เดือนแล้ว-ลูกอยู่กับแม่-เสียใจ ผิดหวังสู้ๆนะคะขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง , tuipptitan,Cr:setup999

No comments