#เส้นทางรัก พ่อ แม่ น้องไอแอล ไม่คิดแม่จะทำลูกได้ลงคอ

Share:


****วันที่ 30 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีการหายตัวไปของน้องไอแอลวัยเพียง 18 วัน โดยต่อมาพบเป็นศพหลังห้องน้ำ ซึ่งด้านแม่ของเด็กสารภาพว่า เป็นคนนำศพไปซ่อนในตู้เสื้อผ้าแต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อทั้งหมด ย้อนดูก่อนหน้านี้ แม่น้องไอแอล เล่าให้ทีมข่ามดังฟังว่า คบกับพ่อของน้องไอแอลมาได้ 2 ปีแล้ว ตั้งแต่ตนเองอายุได้ 19 ปี ซึ่งตอนนั้นพ่อน้องไอแลอายุ 22 ปี ตอนที่คบกันก็ตั้งใจว่าจะต้องมีลูกชายให้ได้ภาพเหตุการณ์

จากนั้นก็พากันย้ายไปอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยพ่อน้องไอแอลมีอาชีพเป็นผู้รับจ้างเร่งรัดหนี้สิน ให้กับกลุ่มธุรกิจให้กู้เงิน


แม่น้องไอแอลเล่าอีกว่า หลังจากที่คบกันได้ปีกว่าก็ตั้งท้องน้องไอแอล และมีกำหนดคลอดวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาสามีพาเธอกลับมาส่งที่บ้านเกิด จังหวัดสุโขทัย เพราะท้องแก่ใกล้คลอด และสามีเดินทางกลับไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมาในวันที่ 7 กันยายน

หลังจากที่สามีกลับไป วันรุ่งขึ้น 8 กันยายน 2562 น้องไอแอลก็คลอด ซึ่งเป็นทารกเพศชายสมความตั้งใจ และที่ตั้งชื่อว่าน้องไอแอล เพราะครอบครัวของเธอ เป็นครอบครัวตัว อ.อ่าง จึงอยากให้มีชื่อที่คล้องในอักษร อ.อ่าง เหมือนกัน

ตลอด 18 วัน หลังจากที่น้องไอแอลคลอดนั้น ผู้เป็นพ่อยังไม่เคยได้เห็นหน้าลูกชายเลย จนวันที่ 26 กันยายน ที่ลูกชายหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา พอทราบข่าวผู้เป็นพ่อเดินทางมายังบ้านของแม่น้องไอแอลที่จังหวัดสุโขทัย เมื่อเวลาตี 3 ของวันที่ 27 กันยายน


พ่อของน้องไอแอลปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ กับทีมข่าว พูดแค่เพียงว่า ลูกหายไปทั้งคน คนเป็นพ่อ ต้องรู้สึกกังวล และได้พยายามตามหาทั้งในบ้าน และบริเวณนอกบ้านแล้วแต่ไม่พบ จึงรอให้เจ้าหน้าที่มาช่วยค้นหา และไม่ได้พูดคุยอะไรเพิ่มเติมอีก

จนมาวันนี้เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา ตาของน้องไอแอล ตื่นเข้าห้องน้ำล้างหน้าทำกิจวัตรประจำวันปกติ ก็ได้กลิ่นเหม็นโชยมา จึงเดินตามหา ปรากฏพบร่างน้องไอแอล เป็นร่างไร้วิญญาณอยู่ที่บริเวณหลังห้องน้ำของบ้านตนเอง ซึ่งหลังจากที่ตำรวจเชิญตัวทุกคนในครอบครัวไปที่โรงพักแล้ว เบื้องต้นแม่ให้การสารภาพว่า เป็นผู้ซ่อนศพน้องไอแอลไว้ในตู้เสื้อผ้า ภายในห้องนอน

No comments