#ย้อนฟัง ริว จิตสัมผัส เคยทัก เหม ภูมิภาฑิต ก่อนเสียชีวิต (คลิป)

Share:


*****นับเป็นข่าวเศร้าในวงการบันเทิง หลังจากนักแสดงหนุ่มหล่อค่ายกันตนา เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส วัย 31 ปี ตัดสินใจจบชีวิตด้วยตนเองเมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางคนบันเทิงที่แสดงความเสียใจต่อการจากไป รวมถึงแฟนคลับที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด

เช่นเดียวกับ ริว จิตสัมผัส ที่ออกมาแสดงความความเสียใจกับครอบครัว เหม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยใช้ภาพที่เคยร่วมงานกันในรายการ เลขอวดกรรม

วันนี้ (26 ก.ย.) ทีมข่าวจึงขอย้อนนำคลิปครั้ง คุณเหม ร่วมรายการเลขอวดกรรมเมื่อปี 2560 โดยครั้งนั้น ริว จิตสัมผัส เผยว่า เหม ซึ่งเกิดวันที่ 28 นั้นกำลังมีผีร้องเรียกถามหาภาพจาก workpoint


โดย ริว จิตสัมผัส ได้เผยว่า คนเกิดวันที่ 28 เป็นคนให้ความสำคัญกับอนาคต และสถานภาพการสร้างฝัน หากเป็นคนคิดเรื่องเงินจะเป็นคนขยัน เรื่องเงินต้องชัดเจน

ซึ่งคุณเหม เกิดวันที่ 28 เดือน 6 บวกกันได้ 34 เลข 3 หมายถึงครอบครัว เลข 4 หมายถึงคำพูดหรือการจากลา ซึ่งหมายความว่า มีใครสักคนหนึ่งที่คุณเหมรักมาก และท่านอาจไม่อยู่แล้ว แต่อยู่ในหัวใจ คิดว่าเป็นผู้ใหญ่ในบ้านเพราะเลขบอกถึงตำแหน่งที่อยู่ภายในบ้าน เป็นเจ้าของบ้านภาพจาก workpoint


หากมีจริงยังคงวนเวียนและเป็นห่วงเรื่องพฤติกรรม อารมณ์ ไม่รู้ว่าคุณเหมตอนเด็กๆ ซนมากไหม ตนจึงสรุปได้ว่า คอยเฝ้าห่วงลูกหลาน หรือคนในครอบครัว

ทางคุณเหม เผยว่า มีญาติอยู่ 2 คนที่อยู่ในใจตลอด หลายครั้งที่หลับตาภาพจะขึ้นมา คนแรกคือพี่ชายซึ่งเป็นลูกของป้า และคุณปู่ ตนเชื่อว่าคุณปู่เป็นคนที่ยังห่วงเรา เพราะเป็นคนที่ปฏิบัติดี รักษาศีลครบทุกข้อ นุ่งขาวห่มขาว และเคยเตือนว่าอย่าใจร้อน

ส่วนหัวข้อ ผีเรียกร้องถามหา มีความในเตือนอยู่ประมาณ 2-3 ข้อคือ คนที่จากไปพยายามบอกว่าลูกหลานกำลังมีปัญหา หรือกำลังจะสุขภาพไม่ดี พยายามอย่ามองข้ามในหลายๆ เรื่องภาพจาก workpoint

ริว ยังถามอีกว่า มีคนที่ยังอยู่ ที่ตอนนี้ป่วย หรือร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงหรือไม่

คุณเหม ได้ตอบว่า คุณพ่อค่อนข้างปิด ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาสุขภาพแข็งแรง แต่คุณแม่ไม่ค่อยแข็งแรง แอบรู้มาว่าเป็นโรคหัวใจอ่อนๆ ช่วงหลังเข้ามาหาตนที่กรุงเทพญบ่อย ตนรู้สึกสงสัย และทุกครั้งที่ไม่สบาย คุณพ่อจะพาไปหาหมอ จะไม่ให้ตนเข้าไปยุ่ง

อย่างไรก็ตาม ริว จิตสัมผัส ได้ทิ้งท้ายว่าวิญญาณอยากให้คุณเหม ที่สามารถดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว หันมาใส่ใจคนในครอบครัวให้มากขึ้น

คลิป (นาทีที่ 38.50)ขอบคุณ เลขอวดกรรม

No comments