#กีฟ ได้แต่ร้องไห้ โพสต์แล้ว หลัง เหม ผูกคอดับ อ่านแล้วเจ็บปวดมาก

Share:


*****จากกรณี ดาราหนุ่ม ภูมิภาฑิต นิตยารส หรือ เหม อายุ 31 ปี ได้ตัดสอนใจจบชีวิตตนเอง ที่คอนโด ย่านลาดปลาเค้า 58 โดยพบศพเวลาประมาณ 16.46 น. โดยสร้างความโศกเศร้าเสียใจแก่แฟนคลับเป็นอย่างมาก ด้านแฟนสาวได้เผยว่า ถึงสาเหตุการตาย ทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เป็นโรคซึมเศร้า เคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้วอีกด้วยเหม ภูมิภาฑิต


ล่าสุดด้านเพื่อนสาวอย่างสาว กีฟ ดราภดา ที่เคยมีข่าวสนิทสนมกับฝ่ายชาย ก็ได้ออกมาโพสต์อาลัยพร้อมได้ระบุข้อความว่า

แต่ก่อนตอนพี่เหมอกหัก ยังได้เป็นที่พักใจ แล้วทำไมครั้งนี้ไม่ให้แม้แต่โอกาสจะได้ประคองตอนที่กำลังจะล้มลง

ตอนที่สมาชิกบ้านส่งข่าวให้ดู ยังงงอยู่ว่าใช่หรอ อ่านขึ้นไปเห็นหัวสำนักข่าวเป็นข่าวสดเลยช็อคไปเลย น้ำตามันไหลพรากลงมาเอง มือสั่นไม่หยุด ช่วงสองสามวันที่ผ่านมาไม่ได้อยู่กับโทรศัพท์ตลอด เลยไม่เห็นข้อความในไอจีที่เค้าลง ถ้าเห็นคงจะได้โทรไปหาแล้วถามว่าเป็นอะไร ใครทำอะไรรึเปล่า แบบที่เคยๆทำ ข้อความทวิทเทอร์ที่เค้าบอกเป็นนัยๆ เราก็ไม่ได้เล่น เพิ่งได้มาเห็นวันนี้ ในวันที่ทุกอย่างมันสายไปแล้ว...วันที่ไม่สามารถเรียกอะไรกลับคืนมาได้อีกแล้ว นอกจากความทรงจำระหว่างเรา

สมัยก่อนสนิทกันมากกกกกกก ชอบไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน บ่อยจนคนคิดว่าเป็นแฟนกัน แต่ความจริงเราเป็นแฝดคนละฝา ชอบหาเสื้อผ้ามาใส่ให้คล้ายกัน ในสมาชิกบ้านทั้งหมด กีฟจะสนิทกับพี่เหมที่สุด เลยจะรักเค้ามากกก เป็นห่วงมากกกก ผูกพันเหมือนเป็นคนในครอบครัว จะบอกให้ทำในสิ่งที่ดี และจะเตือนในสิ่งที่ไม่ดีในขอบเขตที่เราทำได้และในเรื่องที่เค้าบอกให้เรารับรู้ เวลาเค้าโดนใครทำร้ายให้เจ็บ เราจะเจ็บตามเหมือนโดนเอง ตอนที่เค้าเจอเรื่องที่ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับเป็นวีคๆ เราทรมาณมาก พี่เหมเป็นคนแรกที่ทำให้กีฟรู้จักความรักของพี่น้องต่างสายเลือดที่แท้จริง คอยเป็นห่วง ให้กำลังใจ อยู่เป็นเพื่อนตอนที่เรามีปัญหา เราดูแลกันและกัน

ถึงตอนนี้เราจะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน เพราะต่างคนต่างมีแฟน แต่ทุกครั้งที่ได้เจอกัน เราจะเข้าไปกอดเค้าเสมอ บอกเค้าว่าคิดถึงจังเลย เป็นยังไงบ้าง ทุกครั้งเค้าจะจับแขนที่เรากอด ยิ้มแล้วบอกว่าสบายดี ไม่มีสัญญาณของความทุกข์ใดๆให้เห็น หรือเพราะเค้ากลัวว่าเราจะห่วงเค้าหนักมากเหมือนตอนนั้น ก็เลยไม่พูด ไม่บอกให้เราได้รู้ กลัวเราจะทุกข์ใจกับสิ่งที่เค้าเจอและท้ายที่สุดความกลัวอีกคนเป็นทุกข์ก็เอาชนะความรัก ความผูกพันระหว่างเรา พรากเราสองคนจากกันโดยที่ไม่รู้ว่าทำไมอีกคนถึงตัดสินใจจะจากไปแบบไม่มีวันกลับในที่สุด ไม่ได้มีโอกาสบอกลา


ไม่ได้มีโอกาสกอดลาตอนที่เค้ายังรับรู้ได้

ไม่ได้มีโอกาสจะรับฟังความทุกข์ที่ฝังลึกอยู่ใน ใจ

ไม่ได้มีโอกาสจะกุมมืออยู่ใกล้ๆตอนที่ลมหายใจเฮือกสุดท้ายจะหมดลง

ไม่ได้มีโอกาสให้ทำอะไรเลย ทำได้แค่ร้องไห้ เสียใจ ครั้งเมตรว่าหนักแล้ว ครั้งนี้มันยิ่งกว่า ยิ่งนึกถึง

ความรู้สึกตอนที่เค้าอยู่ลำพังกำลังจะดับไฟชีวิตของตัวเองลง ความรู้สึกตอนนั้นมันจะต้องหนักขนาดไหน ถึงได้ตัดสินใจทำแบบนั้น ทำไมไม่โทรมา ทำไมไม่โทรมาโพสต์ดังกล่าวเพื่อนรัก

ขอบคุณที่มาจาก givedrarpdar_s

No comments