#เพื่อนสาวโพสต์เศร้า เรื่องราวในบทบาทแม่ ของลันลาเบล ยอมเหนื่อยมาทั้งชีวิตเพื่อลูกสาวตัวน้อย

Share:


*****ยังคงเป็นประเด็นได้รับความสนใจเฝ้าติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้ชื่อดัง ที่ถูกพบเสียชีวิตคาล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง และในระหว่างขั้นตอนของการสืบสวน สอบสวนตามกระบวนการยุติธรรม เพื่อหาตัวต้นเหตุ นำมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อยู่นั้น เรื่องราวต่อเนื่องที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันก็คือชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวพริตตี้สาว ต่อจากนี้ โดยเฉพาะลูกสาวตัวน้อยของเธอ ด้วยเพราะลัลลาเบล คือเสาหลักของครอบครัวล่าสุด เพื่อนสาวของ ลัลลาเบล ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Ffonee Ame ได้โพสต์เล่าถึงเพื่อนผู้ล่วงลับ จากฉากหน้าที่หลายคนเห็น แต่งตัวสวยไปวัน ๆ ทำงานเป็นพริตตี้ แต่เธอยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ นั่นก็คือการทำหน้าที่แม่ เพราะเงินที่หามาได้ก็เพื่อส่งเสียลูกสาวให้ได้เรียนในที่ดี ๆ และมีอนาคตที่ดี ซึ่งเป็นความฝันสูงสุดของเธอ


โดยเพื่อนสาวลัลลาเบล โพสต์เล่าว่า เช้าของเบล ตูจำได้เลยวันนั้น มึ-งขอให้กูไปนอนกับมึ-ง เพราะแม่เบลไปสอบใบขับขี่รถยนต์ตอนตี 5 ตูพึ่งเห็นวันที่มึ-งจะไปส่งแบมไปเรียนที่โรงเรียน เป็นวันที่ตูตื่นเช้าที่สุดในหลายเดือน 6 โมงเช้า มึ-งพาแบมมาอาบน้ำ แต่งตัว มัดผม ตูก็ช่วยทำผมให้หลาน ทำไปบ่นไป เด็กอะไรโคตรจะแสบ จากนั้นมึ-งขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียน มึ-งรีบมาก ส่วนตูก็ไม่ได้อาบน้ำ 55พอถึงโรงเรียน แบมร้องไห้คิดถึงยาย มึ-งก็อุ้มแบม ทั้งปลอบทั้งหอม คุณครูก็งง ๆ นาน ๆ แม่จะมาส่ง 555 ตูก็แอบขำ มึ-งก็หัวเราะตัวเองแห้ง ๆ

ใคร ๆ ก็อยากให้ลูกตัวเองเรียนที่ดี ๆ มีสังคมดี ๆ ทั้งนั้น #แต่ตอนนี้เสาหลักเสียไปแล้วแน่นอนอนาคตแบมกับครอบครัวก็ต้องแย่ลง #เข้าใจว่ามีดราม่าให้เปลี่ยนโรงเรียน #แต่ทางครอบครัวเบลเค้าก็อยากพยายามส่งเสียแบมให้เรียนดีถึงที่สุดอยู่แล้ว #ซึ่งเราไม่ได้รับบริจาคนะ #พูดในสิ่งที่ตูสัมผัสมาเองในครอบครัวนี้ #จบแยก #savebell #พวกเรารักเบล

No comments