#หนังคนละม้วน แฟนเจ้าของบ้านปาร์ตี้ ลั่น ชุดที่ ลัลลาเบลใส่ เป็นของฉัน

Share:


*****จากกรณีคดีปริศนาการเสียชีวิตของลัลลาเบลพริตตี้สาวที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลาดพลูซึ่งมีน้ำอุ่นเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ล่าสุดนี้ก็ได้มีคลิปเผยแพร่ออกมากับคลิปการจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรีโดยในคลิปลัลลาเบลใส่ชุดสีขาวเป็นคนละชุดกับที่เสียชีวิตภายในคอนโดฯของน้ำอุ่นในคลิปดังกล่าวนั้นยังเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นสนุกสนานกันอย่างมากกับจังหวะปาร์ตี้ในงานอย่างไรก็ตามเมื่อเวลา19.30นวันเดียวกันลัลลาเบล


ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมานี้สำหรับความคืบหน้าได้มีอีกคลิปหลุดออกมาโดยในคลิปปรากฎภาพของน้ำอุ่นและลันลาเบลอยู่ในปาร์ตี้ภายในบ้านพักย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งลันลาเบลใส่ชุดสีขาว โดยเป็นคนละชุดกับพบเป็นศพภายในคอนโดของน้ำอุ่น ล่าสุดอีกหนึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นก็คือ น.ส.เฟิร์ส แฟนนายชัยพล กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุเมื่อเวลา 13.00 น.เบลมาถึงก่อนเวลาทำงานโดยมีน้ำอุ่นตามมาภายหลัง ระหว่างนั้นก็จัดปาร์ตี้ตามปกติ และเห็นว่าเบลกับน้ำอุ่นดูชอบพอกัน โดยเบลเริ่มไปนั่งกับน้ำอุ่นเอง และตนเริ่มเห็นว่าชุดที่เบลใส่นั้นวาบหวิวเลยถามว่าจะเอากางเกงหรือไม่ เบลตอบกลับมาว่า โอเคจึงได้เอากางเกงขาสั้นสีดำที่ปรากฏในคลิปวงจรปิดให้ใส่ จนเวลา 15.00 น. ตนกับนายชัยพล เริ่มเมาจึงขึ้นไปนอนบนห้องนอนก่อนเพราะช่วงหัวค่ำจะมีเพื่อนมาหา กระทั่งเวลาประมาณ 20.00 น. ตนได้ลงมาจากห้องนอน เพราะญาติของเบลมาตามหา เมื่อรู้ดังนั้นว่าเบลยังไม่กลับบ้านจึงได้ช่วยตามหา และคอยดูแลญาติเบลอย่างดี ก่อนจะติดต่อน้ำอุ่นได้ในเวลาต่อมาจึงรีบบอกครอบครัวเบลทันที หลังจากเกิดเหตุพวกตนไม่เคยนิ่งนอนใจ และให้ข้อมูลกับตำรวจเสมอ ไม่เข้าใจว่าทำไมฝ่ายตรงข้ามถึงให้ข่าวว่ากลุ่มพวกตนไม่ให้ความสนใจน.ส.เฟิร์ส กล่าวต่อว่า ส่วนประเด็นที่ น.ส.เดียร์ พริตตี้สาวไปแจ้งความที่ สภ.บางบังทอง ว่าตื่นเช้ามาในบ้านแล้วอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า


และสงสัยว่ามีใครกระทำชำเราหรือไม่อย่างไรนั้น ขอชี้แจงว่าเดียร์ เป็นพริตตี้ที่มารับงานต่อจากเบลหลังจากที่เบลหมดเวลาจ้างแล้วเดินทางกลับไป ซึ่งเดียร์เข้ามาที่บ้านในเวลา 22.00 น. จากนั้นก็มานั่งปาร์ตี้กันตามปกติ โดยมีตนนั่งคู่กับนายชัยพล ส่วนพริตตี้ที่ชื่อ น.ส.ปีใหม่ นั่งคู่กับเพื่อนในกลุ่มที่เป็นทนายความ ขณะที่ เดียร์ นั่งคู่กับนายนที หรือตี๋ จนกระทั่งถึงเวลา 03.00 น. จึงเลิกปาร์ตี้เพราะทุกคนเมา ก่อนที่ในเวลา 10.00 น. ของเช้าวันที่ 17 กันยายน นายตี๋ มาเล่าให้ฟังว่า เห็นเดียร์นั่งอยู่ในห้องเพียงลำพัง จึงถามว่าทำไมยังไม่กลับ เดียร์ตอบว่ากำลังจะกลับ และก่อนกลับออกจากบ้านได้บอกตนว่าอย่าลืมโอนเงินให้ด้วย ซึ่งตนเชื่อว่าตี๋ มีความเป็นสุภาพบุรุษ ไม่ไปกระทำชำเราเดียร์แน่นอน และที่ผ่านมาก็มีพริตตี้ที่กลับไม่ไหวนอนพักในบ้านเช่นกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า ได้มีอีกคลิปหลุดออกมา เป็นคลิปเหตุการณ์ในวันที่ 17 ก.ย. โดยในคลิปปรากฎภาพของน้ำอุ่นและลันลาเบลอยู่ในปาร์ตี้ภายในบ้านพักย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งลันลาเบลใส่ชุดสีขาว โดยเป็นคนละชุดกับพบเป็นศพภายในคอนโดของน้ำอุ่นโดยภายในคลิปทั้งน้ำอุ่นและลันลาเบลกำลังเต้นตามจังหวะของเพลงภายในปาร์ตี้ ซึ่งระหว่างนั้นน้ำอุ่นได้สวมกอดลันลาเบลตลอดเวลา ขณะที่ลันลาเบลก็หยิบขวดขึ้นมากระดกเป็นระยะๆ โดยไม่ทราบว่าภายในขวดดังกล่าวเป็นน้ำหรืออะไร ส่วนบรรยากาศภายในปาร์ตี้ มีผู้ร่วมงานหลายคน ทั้งเจ้าของบ้านและเพื่อนๆ โดยเจ้าหน้าที่เตรียมนำคลิปดังกล่าวนี้ไปตรวจสอบเพิ่มเติมด้วย

No comments