#ด่วน เปิดผลชันสูตร ลัลลาเบล แล้ว เป็นอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด

Share:


*****จากกรณีคดีปริศนาการเสียชีวิตของลัลลาเบลพริตตี้สาวที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลาดพลูซึ่งมีน้ำอุ่นเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ล่าสุดนี้ก็ได้มีคลิปเผยแพร่ออกมากับคลิปการจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรีโดยในคลิปลัลลาเบลใส่ชุดสีขาวเป็นคนละชุดกับที่เสียชีวิตภายในคอนโดฯของน้ำอุ่นในคลิปดังกล่าวนั้นยังเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นสนุกสนานกันอย่างมากกับจังหวะปาร์ตี้ในงานอย่างไรก็ตามเมื่อเวลา19.30นวันเดียวกันต่อมา พี่สาวลัลลาเบล ของขึ้น โพสต์เฟซเดือด ชาวเน็ตเชื่อตำรวจไม่สนใจเงินที่พ่อแม่มันมีตำรวจพร้อมดำเนินการจับกุมผู้ต้องสงสัยเอี่ยวคดีการเสียชีวิตปริศนาของ ลันลาเบล เชื่อไม่ได้มีแค่คนเดียว ย้ำรอผลชันสูตรออกวันจันทร์

ล่าสุดในเพจ อีจัน โพสต์ข้อความว่า ขอหมายจับ น้ำอุ่น 3 ข้อหากรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบลโดยมีนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ชายต้องสงสัยอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้ายความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (23 ก.ย.62) พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบผลชันสูตรและสาเหตุการเสียชีวิตของเบลอย่างละเอียดแล้ว

รายงานข่าวจากชุดสืบสวนสอบสวน ผลชันสูตรเบล เสียชีวิตจากการดื่มสุรา หรือทางการแพทย์ เรียกว่า Alcohol intoxication ซึ่งตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ขณะเดียวกัน ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและไม่พบยีนส์ หรือโครโมโซม หรือ สายดีเอ็นเอ ของผู้อื่นภาพจาก อีจัน

ซึ่งวันนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนหาข้อมูลเพิ่มในบางประเด็น และให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อขอศาลพิจารณาอนุมัติหมายจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ในข้อหา กระทำโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย อนาจารและกักขังหน่วงเหนี่ยว

No comments