#พี่สาวลัลลาเบล เดือด พ่อแม่น้ำอุ่นเป็นคนมีตังค์ย่านบางบอน บอกว่าลูกเป็นคนดี

Share:


*****จากกรณีคดีปริศนาการเสียชีวิตของลัลลาเบลพริตตี้สาวที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลาดพลูซึ่งมีน้ำอุ่นเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ล่าสุดนี้ก็ได้มีคลิปเผยแพร่ออกมากับคลิปการจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรีโดยในคลิปลัลลาเบลใส่ชุดสีขาวเป็นคนละชุดกับที่เสียชีวิตภายในคอนโดฯของน้ำอุ่นในคลิปดังกล่าวนั้นยังเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นสนุกสนานกันอย่างมากกับจังหวะปาร์ตี้ในงานอย่างไรก็ตามเมื่อเวลา19.30นวันเดียวกันต่อมา พี่สาวลัลลาเบล ของขึ้น โพสต์เฟซเดือด ชาวเน็ตเชื่อตำรวจไม่สนใจเงินที่พ่อแม่มันมีตำรวจพร้อมดำเนินการจับกุมผู้ต้องสงสัยเอี่ยวคดีการเสียชีวิตปริศนาของ “ลันลาเบล เชื่อไม่ได้มีแค่คนเดียว ย้ำรอผลชันสูตรออกวันจันทร์นี้ และขีดเส้นออกหมายจับไม่เกิน 25 กันยายนนี้


โดย พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 นาฬิกาดังกล่าว เป็นเครื่องวัดการเต้นของหัวใจ ความดัน รวมถึงการนับก้าว ก็ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบว่าระบบมีความเสถียรหรือไม่ ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์ ซึ่งหากผลตรวจออกมาก็จะช่วยเป็นข้อมูลสนับเหตุหรือพฤติการณ์ได้ ถามว่ามีกระแสข่าวว่าผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดของลันลาเบล สูงถึง 400 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์นั้น พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวว่า ในทางการแพทย์หากร่างกายได้รับแอลกอฮอล์สูงถึง 350-400 มิลลิกรัม จะส่งผลต่อระบบการหายใจ ของบุคคลที่ได้รับสารนั้นได้ อย่างไรก็ตามก็ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์อย่างเป็นทางการก่อน


ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Pornpaphat Noraphanphiphat โพสต์ข้อความว่า การที่พ่อแม่ เป็นคนมีตังค์ย่านบางบอน บอกว่าลูกเป็นคนดี ทั้งนี้ทั้งนั้น รู้นิสัยลูกดีที่สุดคือคนที่เป็นพ่อแม่ การไม่มีจิตสำนึก การลากคนเหมือนผักเหมือนปลา การทำให้คนดีคนนึงต้องเสียชีวิต ทั้งที่ไม่ได้อยากเสียชีวิต มันสมควรแล้วหรอ ตั้งแต่วันแรกที่หน้าตาเลือดเย็นจนถึงวันนี้เลือดเย็นเหมือนเดิม รู้ไว้เลยว่าไม่ใช่คนโพสต์ดังล่าวครอบครัว

ขอบคุณที่มาจาก Pornpaphat Noraphanphiphat

No comments