#.เปิดหลักฐานแก๊งปาร์ตี้ ทำ เบล เสียชีวิต ชี้ชัด​ 10 คน ใครทำอะไร​.

Share:


*****จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล หลังจากไปรับงานเอ็นเตอร์เทรน ชงเครื่องดื่มที่บ้านพักหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ซึ่งพบว่า นายรัชเดช วงษ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย หลังจากเสร็จงาน พาตัวผู้ตายมาที่ห้องพักในคอนโดฯ ย่านท่าพระ ซึ่งผู้ตายมาด้วยสภาพหมดสติตั้งแต่ออกจากบ้านที่จัดงาน

โดยเว็บไซต์ amarintv ได้เผยข้อมูล มีผู้ที่อยู่ในงานปาร์ตี้ ทั้งหมด 10 คน ประกอบด้วยผู้ชาย 5 คน คือ นายชยพล เจ้าของงานปาร์ตี้, นายตี๋ พี่ชายเจ้าของงาน, นายโนบิตะ, นายทุง, นายน้ำอุ่น นายแบบที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย และผู้หญิง 5 คน คือ ลัลลาเบล ผู้เสียชีวิต, เฟิร์ส แฟนเจ้าของงานปาร์ตี้, ปีใหม่, วาวา, เดียร์ ผู้ถูกมอม ภาพจำลองเหตุการณ์ ในงานปาร์ตี้.-ผู้เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ผู้เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้


ทั้งนี้ เดียร์ พริตตี้ อ้างว่าเช้าวันรุ่งขึ้นหลังงานปาร์ตี้จบ ตื่นมาในลักษณะเปลือยกาย มีผ้าคลุมร่าง ซึ่งผู้จัดงานปาร์ตี้อ้างว่าไม่ทราบเรื่องดังกล่าว แต่เดียร์ อ้างว่าได้ดื่มเหล้าเมา จนไม่มีสติ จากนั้นก็หลับไป จึงสันนิษฐานว่าถูกล่วงละเมิดหรือไม่ ซึ่งอยู่ระหว่างที่ น.ส.เดียร์ จะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมหรือไม่.-โดยวันนี้ ที่ สน.บุคคโล นางสาวฝน จอย และนายโทน เพื่อนของลัลลาเบล เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพิ่มเติม พร้อมครอบครัวของลัลลาเบลและแฟนหนุ่มเดินทางเข้ามาร่วมรับฟังด้วย นอกจากนี้ มีการพาตัวพริตตี้สาวอีก 3 คน เข้าไปสอบปากคำภายในห้องสืบสวน การดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด


-อย่างไรก็ตาม หากเมื่อมีผู้ถูกแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่น เมื่อเทียบกับการพิจารณาอ้างอิงจากคำตัดสินของศาลฎีกา 16412/2555 ระบุว่า ผู้ถูกกล่าวหางดเว้นหรือไม่ให้การช่วยเหลือแฟนสาว ขณะที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ จนเสียชีวิต และหลบหนีไป โดยไม่แจ้งครอบครัวของผู้ตาย ถือว่ามีความผิดฐานพยายามฆ่า-หากมีการเทียบเคียงกับคำตัดสินในคดีดังกล่าว นายน้ำอุ่นไม่ได้ให้การช่วยเหลือลัลลาเบล ตั้งแต่เวลา 18.23 น. ของวันที่ 16 ก.ย. 62 ซึ่งทราบว่าลัลลาเบลหมดสติ และอาจเป็นตรายต่อชีวิต แต่ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือ กระทั่งปล่อยให้เวลาผ่านไปถึงช่วง 01.00 น. ของวันที่ 17 ก.ย. 62 ปรากฏว่าลัลลาเบลเสียชีวิตแล้ว.

(คลิป)ขอขอบคุณ:amarintv

No comments