#2พี่น้องเจ้าของบ้าน พูดแล้ว ปมนาฬิกาลูบหน้าลัลลาเบล ลั่นอยากกระทืบหน้าน้ำอุ่น

Share:


*****จากกรณี ความคืบหน้าคดีลันลาเบล สัปดาหน้าน่าจะมีข่าวดี เชื่อว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา ขบวนการเหล่านี้ได้ ให้ติดตามในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ แก๊งค์นี้มีการทำหลายคน ไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยแค่บุคคลคนเดียวมันมีหลักฐานปรากฎหลายอย่าง ตั้งแต่การจัดหาพริตตี้มาที่บางบัวทอง มีการมอมเหล้า ล่วงละเมิดสาวพริตตี้ที่อยู่ในงานสิ่งที่เราพยายามสื่อความหมายเรื่องนาฬิกา ต้องการจะบอกว่านอกจากน้ำอุ่นแล้ว ยังมีบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องคดีนี้

โดยล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (22 ก.ย.) ในเพจ ช่อง 7hd ได้สัมภาษณ์เปิดใจ 2พี่น้องเจ้าของบ้าน ที่ถูกตั้งข้อสงสัยจากโลกโซเชียล โดยนักข่าวได้นำนาฬิกาดังกล่าวมาถาม โดยทั้งสองได้ยืนยันว่า นาฬิกาเรือนดังกล่าวที่โผล่ในคลิปลูบหน้าลัลลาเบล โดยยืนยันว่าไม่ใช่ของตน โดยตัวเจ้าของบ้านนั้นยืนยันว่าหลับ ส่วนพี่ชายนั้นได้นั่งเล่นเกม นอกจากนี้ยังทิ้งท้ายอีกว่าในคลิปนั้นมือไม่มีแผลเป็น ส่วนตัวผมนั้นมีแผลเป็น


ด้าน เจ้าของบ้านนั้น ได้มีการหลุดคำพูดบางช่วงบางตอนว่าอยากกระทืบหน้าน้ำอุ่น เพราะว่าหาเรื่องมาให้ และได้มีการเจอน้ำอุ่นที่สถานีตำรวจ โดยน้ำอุ่นได้ขอโทษแต่ดูเหมือนว่าไม่เต็มใจ ส่วนกรณีของสารเสพติดนั้น ทั้งสองได้ไปตรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้วปรากฏว่าก็ไม่เจอภาพจาก ช่อง7ภาพจาก ช่อง7ภาพจาก ช่อง7

No comments