#แห่ชื่นชม เสือลูกชาย เสก โลโซ ออกมาพูดได้ดีมากจริงๆ

Share:


****เสก โลโซ เป็นนักร้องที่มีแฟนคลับเยอะมากจริงๆ เขาเป็นคนที่เก่งมานานแล้ว เขาเป็นนักแต่งเพลงอีกด้วย เขาทำในสิ่งที่ดีมาตลอดแฟนคลับรักเสกมากๆไม่ว่าจะไปร้องเพลงจังหวัดไหนจะมีแต่แฟนคลับค่อยติดตามเขาไปตลอดเพื่อให้กำลังใจและฟังเสียงร้องของเขา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์มากๆ หลายคนชอบและรักมากๆเขาชอบช่วยเหลือเพื่อนๆตลอดเลย-และกานต์ วิภากร เป็นคนดูแลเสกมานานมาก เขาทั้งคู่เป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ อาจมีเรื่องราวที่แฟนคลับทุกท่านได้รู้กัน ตอนนี้เราจะพาไปชมภาพ เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร และครอบครัวบอกเลยว่าแฟนคลับหลายท่านคิดถึงมากๆเลย เสก กลับมาร้องเพลงเหมือนเดิมแล้ว-น้องเสือเป็นลูกชายคนโตที่ครอบครัวรักเขาเป็นอย่างมาก เสือเรียนเพิ่งจบและกลับมาดูแลคุณพ่ออย่างเต็มตัวด้วยการสอนงานทั้งหมดจากคุณแม่ที่เคยเป็นคนจัดการทุกอย่าง เขาได้เข้ามาดูแลเสก เป็นผู้จัดการดูแลการเงินและการจัดระบบชีวิตของเสกทั้งหมดให้ดีขึ้น เขาเผยว่าครอบครัวต้องการดูแลอย่างมากเขาจะเป็นคนทำให้ดีที่สุด-วันนี้เสือมาดูแลคุณพ่อขึ้นคอนเสิร์ต ใช่ครับ ผมก็มาทุกงานอะครับ วันนี้ก็เป็นงานกุศล แล้วก็เป็นวันเกิดของเพื่อนเขาผมก็ดูแลเขา อยู่กับเขาเกือบทุกวันครับ ไปบ้านเขา ก็ดูแลเรื่องตาราง เรื่องสุขภาพเขา วันนี้ก็ช่วยปลุกเขาครับ(หัวเราะ) เขาไม่ยอมตื่น อยู่บ้านเขาก็หลับนานมาก หลับถึงกลางคืนเลย เราก็ต้องไปปลุกว่าพ่อตื่นได้แล้ว จะต้องไปเล่นแล้ว แล้วก็ดึงเขาขึ้นมาเลย

เขาเชื่อฟังผู้จัดการอย่างเราไหมเชื่อ เขาเชื่อฟังผมคนเดียวเลยครับ คนอื่นเขาก็มีเกเรอะไรนิดหน่อยแต่กับผมเสือพูดอะไรพ่อกลับนะเขาก็ไปอ๋อ มันก็มีเรื่องเครียดเยอะอยู่นะครับ เรื่องคดี เรื่องแม่ กับเรื่องอีฟเป็นเรื่องที่ทำให้เขาเครียดมาก-เรื่องนี้ก็ทำให้ผมเครียดนะครับ แต่ผมก็พยายามให้เขาโฟกัสเรื่องทำงานอย่างเดียว แล้วเรื่องพวกนี้เดี๋ยวเสือจัดการให้เสือได้ให้กำลังใจพ่ออย่างไรบ้างผมก็ไปอยู่กับเขาทุกวันที่บ้านเขานอนที่บ้านเขาเลยก็บอกเขาไม่ต้องเครียดนะ-เสืออยู่เป็นเพื่อน แล้วก็มาช่วยทำงานด้วย ไม่ต้องเครียดเขาเครียดเรื่องหลายๆอย่างเลยเขาทำนาฬิกาหาย
ตอนวันนั้นแหละครับนาฬิกาโรเล็กซ์ของเขาหายเขาก็เลยเครียดมากผมก็เลยบอกเขาว่าพ่อไม่ต้องเครียดนะ
เดี๋ยวเสือช่วยตามหาให้เรื่องนาฬิกาก็มีข่าวว่าอีฟเป็นคนชกไป เราทราบข้อเท็จจริงไหมเอ่อ อันนี้ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าจริงเปล่า ยังไม่อยากพูดนะ คือพ่อเขาก็รู้นะว่าของเขาหาย เขาไม่ได้โง่เขาก็คิดออกว่าอะไรเป็นอะไรใครทำไรแต่เรื่องนี้ผมก็ยังไม่อยากพูดดีกว่า

และสุดท้ายเสือบอกว่าก็สิ่งที่ยากที่สุดกว่าการเป็นผู้จัดการของพ่อ ก็คือเรื่องแม่กับอีฟนี่แหละครับถ้าเขามาเจอกันมันก็ทำให้งานเสีย ผมก็อยากดูแลพ่ออย่างเดียวผมอยากโฟกัสแค่เรื่องผู้จัดการไม่อยากไปโฟกัสเรื่องแบบนี้ครับ

No comments