#ยูเอฟโอโผล่เขากะลา​ สาวกสาธุสนั่น​ ​มนุษย์ต่างดาวสิงพระ ขู่ใครดูถูกตาย (คลิป)

Share:


****วันที่ 17 ส.ค. 62 สมาชิกกลุ่มประสานงานเกี่ยวกับการเตือนภัยเขากะลา (UFO Koakala) และประชาชนทั่วไปกว่า 100 คน เดินทางมาร่วมกิจกรรม บริเวณค่ายลูกเสือเขากะลา ต.พระนอน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เพื่อร่วมสังเกตการณ์ยูเอฟโอภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้มีพระสงฆ์รูปหนึ่งนั่งอยู่บริเวณหน้าห้องพักในรีสอร์ต กำลังมีการประกอบพิธีให้กับชายสูงวัยคนหนึ่ง โดยอ้างว่าชายคนดังกล่าวป่วยเป็นโรคเบาหวาน มีปัญหาเรื่องขาและเข่า พระสงฆ์รูปดังกล่าวสามารถที่จะรักษาได้ด้วยการสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาว ให้ช่วยซ่อมแซมขาและเข่าที่มีปัญหา รวมถึงรักษาโรคให้กับชายสูงวัยรายนี้ บริเวณดังกล่าวมีแม่ชีนั่งหลับตาทำสมาธิ และติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว โดยจะเป็นคนสื่อสารระหว่างมนุษย์ต่างดาวกับพระสงฆ์ เพื่อบอกว่าต้องทำอะไรบ้าง ส่วนชายสูงวัยจากเดิมนั่งอยู่บนเก้าอี้เปลี่ยนลงมานั่งอยู่ตรงพื้น นั่งด้วยลักษณะอาการงง แต่ก็คาดหวังว่าพิธีดังกล่าวอาจจะช่วยเหลือให้ตนเองดีขึ้น

จากนั้นพระรูปดังกล่าวก็มีอาการโมโห โวยวายสื่อมวลชนที่พยายามตั้งคำถามเกี่ยวกับพิธี ว่าปฏิบัติตัวไม่ถูกต้อง ไม่เคารพ และกำลังมีการลบหลู่ ในระหว่างนั้นชายสูงวัยได้พยายามลุกออกจากพิธี แต่พระสงฆ์รูปดังกล่าวก็ตะโกนด้วยเสียงดังว่ากลับมานั่งที่เดิม จนกระทั่งพิธีได้ดำเนินต่อต่อ ซึ่งชายสูงวัยที่เข้ารับการรักษาบอกกับทีมข่าวว่า จากเดิมที่ตนเองนั่งขัดสมาธิไม่ได้ รู้สึกว่าดีขึ้น ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวข้องกับพิธีดังกล่าวหรือไม่ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

หลังจากพิธีผ่านไปประมาณ 25 นาที พบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบมานิมนต์พระขึ้นรถเพื่อไปสอบปากคำที่โรงพัก โดยพระสงฆ์รูปดังกล่าวได้พยายามขัดขืนและขอประกอบพิธีต่อ สุดท้ายตำรวจก็พาขึ้นรถออกไป ซึ่งช่วงหนึ่งพระสงฆ์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองไม่ใช่พระสงฆ์ ตนเองเป็นร่างผ่านของมนุษย์ต่างดาวเพื่อมาช่วยเหลือมนุษย์ และแจ้งเตือนว่าโลกกำลังจะมีภัย โดยจะมีการรบกันระหว่างดวงดาว ซึ่งจะใช้โลกเป็นศูนย์กลาง โดยคนที่เชื่อมนุษย์ต่างดาวจะเป็นผู้ช่วยให้รอด หรือคนที่มีจิตใจบริสุทธิ์มนุษย์ต่างดาวก็จะใช้เครื่องหมายสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ถูกต้อง ทำเครื่องหมายไว้ที่ร่างกาย ส่วนคนที่ไม่เชื่อจะถูกทำเครื่องหมายกากบาทด้วยสัญลักษณ์สีต่าง ๆ บนหน้าผาก จากนั้นวันที่เกิดภัยพิบัติคนเหล่านั้นก็จะตาย

ด้านแม่ชีที่มาพร้อมกับพระบอกว่า ตนเองเป็นตาทิพย์ให้กับพระ พระเป็นคนรักษาด้วยพลัง ไม่มีตนเองก็ไม่สามารถสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ ดังนั้นการประกอบพิธีก็ต้องมีพระในฐานะที่เป็นมนุษย์ต่างดาว และตนเองในฐานะตาทิพย์ที่สื่อสารกับยูเอฟโอ ในการช่วยรักษาให้กับผู้ที่เจ็บป่วย ภายหลังการให้สัมภาษณ์เสร็จสิ้นตำรวจก็ได้ล็อกตัวขึ้นรถไปที่โรงพักเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ มีคลิปวิดีโอที่ถ่ายโดยชาวบ้านในพื้นที่ อ้างว่าเป็นการถ่ายภาพยูเอฟโอได้เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีลักษณะของแสงวงกลมวนรอบบริเวณเหนือเขากะลา ซึ่งมีประชาชนส่วนใหญ่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ แต่บางคนก็ไม่สามารถถ่ายเอาไว้ได้ เพราะเชื่อว่าสื่อสารจิตไม่ถึงพวกมนุษย์ต่างดาว โดยในคลิปมีเสียงชาวบ้านกล่าวว่าสาธุกันเสียงดัง และมีการพูดกันในคลิปว่า ใครมาที่นี่ถือว่าบุญแยะ

(คลิป)ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

No comments