#กากบาทที่ฝ่ามือ มีแบบไหนเป็นคนมีบุญวาสนาหนามาก

Share:


****เรื่องของความเชื่อ มีศาสตร์หลายแขนงมากมายที่สามารถทำนายได้แม่นยำ และนี่ก็คืออีกหนึ่งศาสตร์ที่สามารถทำนายได้ นั่นก็คือการดูเรื่องนิสัยใจคออนาคต จากฝ่ามือที่มีรอยกากบาท

แม้ว่าเรื่องนี้อาจจะไม่เป็นที่นิยมก็ตาม แต่การดูคำทำนายโบราณมักจะเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับรอยที่อยู่ตรงกลางฝ่ามือ

กากบาทกลางฝ่ามือ

ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมากๆสำหรับใครที่มีลายมือกากบาทแบบนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่ามีความหมายอย่างไร จะมีโชคดีมากแค่ไหนเกิดขึ้นกับชีวิตเรา โดยความหมายสำหรับคนที่มีเส้นกากบาทที่กลางฝ่ามือนั้น ไม่ว่าจะเป็นด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ตาม หรือว่าจะมีทั้งสองข้างก็ดี

แสดงออกถึงการเป็นคนที่มีเหตุผล เป็นคนที่ชอบสอนชอบทำให้คนอื่นมีความสุขและความเจริญในชีวิต โดยทางพระเรียกว่าเส้นบุญ อยู่ในบางบริบทอาจจะเรียกว่าเส้นเวรก ร ร มที่มีกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน

และนอกจากนี้คนที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือ มักจะเป็นคนที่เเคล้วคลาดรอดปลอดภัยอยู่เสมอ ไม่ค่อยจะมีศัตรู หรือถ้ามีก็มักจะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด เขาเรียกกันว่ามีพระเกตุคุ้มครอง ลักษณะนิสัยบางคนอาจจะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ไม่พูดพร่ำทำเพลง ส่วนใหญ่แล้วนั้นลายมือที่มีกากบาทกลางฝ่ามือจะเชื่อมกันได้อย่างชัดเจน ยิ่งใครคนไหนมีกากบาทกลางฝ่ามือที่ชัดเจนมาก เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีบุญบารมีมาก มีบุญหนาลักษณะนิสัยของคนที่มีกากบาทกลางฝ่ามือ มักจะเป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม กล้าคิดกล้าที่จะทำ กล้าตัดสินใจ กล้าที่จะลงมือทำ เป็นคนที่มีความห้าวหาญ กล้าหาญ อารมณ์ร้อนในบางครั้ง ในบางครั้งอารมณ์ก็เย็นเหมือนดังธารน้ำไหล


เป็นคนที่มักจะเจอปัญหาเกี่ยวกับความรักมามากในชีวิต จริงจังกับการใช้ชีวิตมาก รักใครสักคนนึงแล้วจะรักจริง เป็นคนที่ไม่ค่อยระแวงสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากมีเรื่องอะไรเข้ามาทำให้คุณรู้สึกคิดมากแล้วล่ะก็ คุณก็จะเป็นคนที่คิดแล้วคิดอีก เอาเก็บมาคิดไม่รู้จบ

เส้นกากบาทกลางฝ่ามือ

หากเราพูดถึงเรื่องที่ไม่สามารถมองเห็นได้ คนที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือถือว่าเป็นคนที่มีสัมผัสที่ 6 ในบางครั้งอาจจะสัมผัสได้ถึงบางสิ่งบางอย่าง อาจจะได้ยินเสียงอะไรแว่วๆอยู่บ่อยครั้ง ทั้งเป็นเรื่องที่ดีและไม่ดี ในบางครั้งก็มีเสียงหรือบางสิ่งบางอย่างมาเตือนให้คุณหยุดทำหรือว่าระวังตัว

คุณเป็นคนที่รักครอบครัว เป็นคนที่เอาใจคนอื่นเก่งมากๆ ชอบที่จะเห็นความสุขของครอบครัวมากกว่าตัวเองเสมอ เป็นคนที่สังเกต เป็นที่ปรึกษาให้กับใครได้ดี อนาคตลายมือแบบนี้เป็นคนที่มีโชครวยอย่างแน่นอน

Cr: Postsara

No comments