#“กันต์ กันตถาวร” ออกมาพูดเรื่อง “เจ้าขุน”

Share:


****วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูดราม่าที่เรียกได้ว่ากระแสแรงมากๆที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ บอกเลยนะคะว่าเป็นเรื่องที่หลายๆคนนั้น แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวที่เราจะพาทุกคนไปดูดราม่าของรายการดังอย่างรายการ 10fight10 ซึ่งเป็นรายการที่คนให้ความสนใจอย่างมาก และกำลังมีประเด็นดราม่าที่กำลังมาแรงอย่างมากในตอนนี้ ถือว่าเป็นดราม่าส่งท้ายรายการเลยล่ะค่ะ
กันต์ กันตถาวร ออกมาพูดเรื่องดราม่า เจ้าขุนเป็นคู่สุดท้ายที่ชกกันมันส์สุดๆเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับรายการ 10fight10 ที่เป็นการชกกันระหว่างหนุ่มหล่อวัยใสสองคนอย่างเจ้าขุน และ แบงค์ ซึ่งการยกกันครั้งนี้ เป็นการชกกันเพียง 2 ชกเท่านั้น ก่อนที่หนุ่มแบงค์ชนะน็อคไปอย่างไม่ค้านสายตาและเรื่องดราม่าของเจ้าขุน ที่ชูนิ้วกลางให้คนดูรวมถึงที่แย่งไมค์หนุ่มกันตื กันตถาวร พิธีกรหนุ่ม วันนี้เขาก็ได้ออกมาพูดแล้วค่ะ โดยที่หนุ่มกันต์ บอกว่า ในฐานะที่เป็นพิธีกรได้อ่านความคิดเห็นหมดแล้ว เนื่องจากรายการนี้เป็นรายการสดซึ่งรายการนี้มีทีมงานเยอะมาก และทำงานอย่างดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่ถูกใจใครไปบ้างเราก็ขอโทษด้วย เพราะว่านี้คือรายการสด เรื่องของเมื่อวานหนุ่มกันต์ เป็นห่วงความรู้สึกทุกคน พร้อมบอกว่า เจ้าขุนเปรียบเหมือนน้องของหนุ่มกันต์สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ในความคิดของหนุ่มกันต์ เรื่องแย่งไมค์ ในฐานะพี่ชายสิ่งที่เจ้าขุนทำนั้น ไม่ถูกต้อง แต่ทุกอย่างต้องดูที่เจตนา โดยเจ้าขุนนั้นไม่ได้มีเจตนาอยากจะแย่งไมค์ หนุ่มเจ้าขุนนั้นเอาไมค์ของหนุ่มกันต์ไปพูด เพื่อขอบคุณแฟนคลับของทางหนุ่มแบงค์หนุ่มกันต์บอกว่า เจตนาของเจ้าขุนดี แต่การกระทำไม่ถูกต้อง ซึ่งเรารู้ว่า ตอนนั้นเจ้าขุนทราบดีว่าตัวเองทำไม่ถูกแล้ว แต่เพราะว่าเจ้าขุนเป็นคนที่คิดเลยทำเลย นี้คือไม่ใช่สิ่งไม่ดี แต่ประสบการณ์จะสอนเจ้าขุนเองว่าอะไรดีไม่ดีหนุ่มกันต์เสริมว่าตนอายุ 34 แล้ว น้องอายุ 16 น้องยังสามารถเรียนรู้อะไรได้อีกมากมาย เพิ่งเข้ามาในวงการ ยังไม่มีประสบการณ์มาก และต้องเรียนรู้อีกมากมาย และเขาก็ขอโทษแล้วบนเวที และ ณ. ตอนนั้นที่หนุ่มกันต์แก้สถานการณ์ ไม่ได้มีเจตนาจะจิกกัดน้อง แต่เป็นการแก้สถานการณ์พาะหน้า เพราะว่านั้นคือรายการสดพิธีกรยอดเยี่ยมเก่งมาก2 คู่สุดท้าย2 หนุ่มหนุ่มกันต์เท่มากทำเต็มที่เป็นรายการสดให้ประสบการณ์สอนเขาสนิทกันไม่ติดใจอะไรแก้สถานการณ์ได้ดีเป็นพิธีกรที่ดีมีสปิริตเก่งมากเจ้าขุนยังเด็กลูกคนกลางเท่ยังเด็กอยู่อายุ 16ให้เขาได้เรียนรู้ทำให้เขานั้นโตขึ้นประสบการณ์จะช่วยรู้แล้วว่าไม่ดีเรียนรู้กันไปถึงจะทำไม่ถูกเจตนาดีมีเสน่ห์น่ารักหล่อเท่มากสนุกมากจร้า(คลิปสัมภาษณ์กันต์ กันตถาวร)ขอขอบคุณเฟสบุ๊ก Khaosod Entertainment – ข่าวสดบันเทิง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าทุกคนสามารถที่จะแสดงความคิดเห็นได้ และก็อยากให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นอย่างไม่อินเกินนะคะทุกคน และเรามารอดูกันว่าง ซีซั่นหน้าของรายการนี้จะสนุกแซ่บเท่าซีวั่นนี้หรือเปล่า


Cr:Sornjai

No comments