#สาบานว่าอายุ 12 “น้องกิ่งไผ่” เด็กป.6 เด็กสมัยนี้โตไว (รูปเพียบ)

Share:


***วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนมาดู สาวน้อยหน้าตาน่ารักมากๆ ที่บอกเลยว่าสวยเกินไวไปมาก และนอกจากจะหน้าตาเกินวัยแล้วหน้าอกของเธอก็เช่นกัน แต่จะขนาดไหนเรามาดูกันเลย

สาวๆหลายๆคน เคยมีความคิดว่าอยากมีหน้าอกที่อวบอึ๋มกันใช่ไหมหละ แต่แหม่วันนี้เราได้นำเด็กมัธยมวัยใส ที่บอกเลยว่าสวยน่ารักแถมอึ๋มแบบไม่ต้องเสริมเลยจ้า งานนี้บอกเลยว่าพี่ๆมีอายอะเอ้าาาน้องคนนี้ชื่อว่า กิ่งไผ่ นิชาญา สาวน้อยมัธยมที่พึ่งจบประถมศึกษามาหมาดๆ ตอนนี้เธอกำลังโด่งดังในโลกโซเชียลเลยแลหะ เพราะไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาน่ารักเท่านั้น อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สาวๆรุ่นพี่อาย ก็คือ หน้าอกของเธอเกินวัยไปมากๆ จะเกินขนาดไหนเรามาดูกัน

ป.6น่ารักกน่ารักมากป.6นะจ้ะความสวยพี่ยอมแพ้อายกันเลยทีเดียวยิ้มสวยมากๆมองอะไรนะอยากให้เธอลองเอามือจับผมดู จะได้รู้ว่ายังมีผมอยู่ผ่ามอยากเป็นเม่นจังละลายน่ารักมากอย่ามองแบบนั้นน่ารักมากกยิ้มหวานนทัดหูหน่อยยิ้มหวานๆน่ารักมากหลงละลายยิ้มวหานๆแฮร่ดอกไม้ยังสวยน้อยกว่าเธอละลายดูดีมากสวยมากแฮร่อกพี่หายไปเลยน่ารักจังยิ้มวหานๆงื้อเจ้าหญิงชัดๆน่ารักมากดูดีมากสวยเกินวัยกุ๊งกิ๊งแว่นตาคุณแม่ก้สวยสดใสเป็นยังไงบ้าง งานนี้สาวๆต้องอัพไซต์กันแล้วแหละ อายเด็กมั้ยหละอิอิ


Cr:Sornjai

No comments